Người mập, béo nên mặc áo sọc gì cho đẹp

Những cô nàng mũm mĩm luôn tự ti với vẻ ngoài của mình và luôn đắn đo trong việc lựa chọn trang phục. Trong suy nghĩ thì biết bao câu hỏi luôn đặt ra trong đầu và Người mập, béo nên mặc áo sọc gì cho đẹp cũng là một trong nhiều câu hỏi đó. Thế nên, nếu bạn muốn tích lũy thêm kinh nghiệm mặc đẹp thì hãy theo dõi bài viết về vấn đề này nhé.

6b333a0e07c1c16955012fe4a8b55379-1-max-800

Người mập, béo nên mặc áo sọc gì cho đẹp?

Đã là phụ nữ thì luôn muốn mặc đẹp, làm đẹp. Quan trọng hơn là vấn đền mặc vừa đẹp vừa thời trang hơn của những người có thân hình đồ sộ.

Người mập, béo nên mặc áo sọc gì cho đẹp? thì câu trả lời là những đường kẻ sọc dọc nhé. Những dạng kẻ dọc có ứng dụng rất cao trong việc kéo dài cơ thể. Với những cô nàng mập thì việc cho cho mình một chiếc áo trắng với họa tiết sọc dọc sẽ khiến bạn thon gọn hơn. Có thể chọn cho mình những đường kẻ dọc vừa hoặc là nhỏ thôi.

Với những bạn có thân hình đồ sộ, thì nên chọn cho mình những chiếc áo có đường kẻ sọc dọc giúp bạn kéo thêm chiều cao và thanh mảnh hơn. Nếu như muốn diện trang phục có đường kẻ ngang cũng được nhưng phải chú ý chọn vải có đường kẻ đơn hoặc kép trên nền áo một màu. Cũng có thể thêm cho mình những chiếc áo có những đường kẻ giống nhau về kích thước và màu sắc.

Những đường kẻ sọc dọc nhỏ sẽ làm bạn thanh mảnh hơn còn với những sọc bản lớn chỉ có thể làm cơ thể bạn trông đồ sộ hơn. Hãy tìm cho mình những trang phục có những đường kẻ đắp chéo nhau hoặc có nối các kiểu kẻ lại với nhau để làm lạc hướng điểm nhìn.

Tự thân những chiếc áo có đường kẻ sọc dọc có sự bắt mắt rồi, vì thế hãy phối hợp với những trang phục có màu sắc đơn lẻ và họa tiết ít cũng đủ để bộ trang phục của bạn cá tính và thời trang.

Nên tránh những màu sắc có tính đồi lập nhau, tạo nên tự màu mè lòe loẹt quá, gây phản cảm cho người nhìn như: đỏ/xanh, vàng/tím, xanh da trời/cam,…và cũng khò mà phồi với nhiều trang phục.

Lời kết

Chắc chắn rằng bạn đã tích lũy thêm nhiều kiến thức mặc đẹp thông qua bài viết về câu hỏi Người mập, béo nên mặc áo sọc gì cho đẹp đúng không nào? Mong rằng bạn sẽ chọn được những bộ trang phục ưng ý và hợp thời trang nhất.

Đừng quên vào wesite: Quanaobigsize.net – nơi mua sắm trực tuyến trang phục thời trang big size uy tín và chất lượng hàng đầu miền Nam nhé.

Trước:
Sau:

Check Also

Shop bán Áo kiểu đẹp dành cho người mập tại TPHCM

Ngày nay, với tính chất công việc của những cô gái phải ngồi nhiều trong …

Leave a Reply

Bạn đang xem Người mập, béo nên mặc áo sọc gì cho đẹp