Shop bán Đầm hoa dành cho người mập béo tại TPHCM

Trong một năm thì có 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mùa được mọi người yêu thích nhất chắc hẳn là mùa xuân – mùa của hoa, cỏ cây và ấm áp. Nay chúng ta hãy xem Shop bán Đầm hoa dành cho người mập béo tại TPHCM sẽ cho những bạn trót yêu hoa và dành tình cảm đặt biệt vào mùa này một trải nghiệm theo suy nghĩ của một người từng bị mọi người cười nhạo với thân hình “bé bự” của mình như thế nào nhé.

13

Shop bán Đầm hoa dành cho người mập béo tại TPHCM cho tôi sự tự tin

Tôi là một người có thân hình mà bạn bè hay khi ra đường đều ném cho tôi cái biệt danh là “heo”. Họ không nói thẳng ra mặt tôi đâu, họ chỉ chỉ trỏ trỏ sau lưng và thì thầm to nhỏ nhưng tôi biết hết, biết họ đang nói về tôi và về vóc dáng của tôi. Bị coi là tâm điểm của sự chú ý tôi xấu hổ lắm, mọi người như bật chế độ “xanh lá” với tôi và tôi chỉ muốn chạy về nhà thật nhanh mà cũng không xong.

Thế là chụp ếch một kí rồi loay hoay mãi mới vác được “đống thịt dư” này đến nhà. Tôi cũng không đến nỗi xấu xí nhưng thân hình quá khổ của tôi lại che đi sự xinh đẹp vốn có của tôi. Tôi thu mình vào bóng tối và suy nghĩ mọi cách để giảm cân.

17

Một hai tuần đầu còn quyết tâm, sang tới tuần thứ 3 tôi “lên cơn” thèm ăn và toi mất hai tuần kiêng cử. Và cứ thế tôi tuyệt vọng và bỏ lại biết bao nhiêu thời gian cho việc suy sụp tinh thần. Những ngày lễ là những ngày kinh hoàng đối với tôi, bới vì trong tủ đồ toàn quần thun “big size”, quần jaen “big size”, áo phông “big size”,…nhìn phát ngán. Còn váy đầm thì “oh no” muốn khoe muốn lộ cái “cặp giò heo nấu chung với một nồi bánh canh” này á. Thế là tôi chẳng có cho mình một bộ váy đầm nào cả mặc dù tôi rất thích màu mè hoa lá hẹ. Bởi vì tôi được sinh ra vào mùa xuân ấm áp và đẹp đẽ vô cùng.

plus-size-dresses-for-curvy-women

Mê thì cũng chỉ là mê vậy thôi chứ tôi không dám bạo dạn diện cho mình một chiếc đầm hoa xinh xắn. Vì tôi đã từ bỏ việc giảm cân luôn rồi. Cho tới khi truớc một ngày họp lớp, tôi chưa thể chọn cho mình một bộ đồ nào để tỏa sáng với chúng bạn, tôi gặp một người chị, chị đã giới thiệu cho tôi về Shop bán Đầm hoa dành cho người mập tại TPHCM để thúc đẩy gu thẩm mỹ của tôi.

Dù sao thì cũng phải thử mặc váy một lần trong đời nên tôi quyết định lựa chọn và đặt mua sản phẩm. Hàng từ Quảng Châu về nên đuờng kim mũi chỉ rất đẹp, thiết kế tinh xảo đẹp mắt. Màu sắc thì hài hòa, hoa hè thì cực yêu, chất liệu vải đảm bảo tốt luôn. Mặc vào nhìn người tôi trông như những hot girl sang chảnh nhưng là phiên bản hơi ú vậy đó. Chiếc đầm tôi chọn sao vừa mặc vô là thấy thích liền.

Quyết định mua và mặc trong buổi họp lớp, ai cũng mắt tròn mắt dẹp nhìn tôi, vì tôi vẫn còn một “đống thịt dư” nhưng sao lại khác hẳn ngày thường. Vì trên nguời tôi đang khoác lên mình một chiếc đầm sang trọng nên nhìn tôi cũng sang trọng hẳn ra.

Từ sau buổi họp lớp đó, tôi tự tin hẳn lên, dám diện những bộ đầm hoa hòe nhiều hơn và nhất là luôn luôn mua tại Shop bán Đầm hoa dành cho người mập béo tại TPHCM. Cám ơn chị bạn đã ủng hộ và “dụ dỗ” tôi dám làm những điều tôi không bao giờ làm và cám ơn luôn shop đã cho ra những mẫu đầm tuyệt vời và hiểu ý người dùng đến vậy. Sẽ còn ủng hộ dài dài vì tôi là con nguời của hoa mà.

Những mẫu Đầm hoa dành cho người mập đẹp

03  17 28 56  dam-da-hoi-nang-tien-hoa-xuyen-chi-cao-cap-1m4g3-dam-xoe-hoa-xuyen-chi-1m4g3-c8142f_simg_d0daf0_800x1200_max dam-denim-xoe-nu-phoi-vay-voan-hoa-mem-mai-phong-cach-han-quoc-d2909-1m4g3-2d1f4d_simg_d0daf0_800x1200_max  lam-the-nao-de-chon-mau-dam-da-hoi-dep-cho-nguoi-map-7 tmd20 tmd24-01

Thông tin liên hệ của Shop bán Đầm hoa dành cho người mập tại TPHCM ở đâu?

Các bạn thấy không, những nguời bị cười nhạo vì thân thể của họ luôn trong trạng thái tiêu cực, có những bạn kiêng trì giảm cân, có những bạn đạp lên dư luận như bạn trên bài kể đã cho chúng ta biết được phần nào về sự tự tin.

Cũng may là có chị bạn mách nhỏ địa chỉ của Shop bán Đầm hoa dành cho người mập tại TPHCM để bạn í huớng tới sự tự tin với vẻ ngoài của mình mà không cần giảm cân. Vậy bạn nào đang trong trạng thái thiếu tự tin vì hình thể “quá khổ” của mình thì hãy lưu ngay địa chỉ liên hệ để tham khảo và lựa chọn cho mình một style hoa hòe ấm áp như mùa xuân nhé:

Website: Quanaobigsize.net
Hotline: 0126 420 0369
Email: https://www.facebook.com/QuanAoBigSizeTPHCM

Cam kết với bạn rằng hàng đuợc tuyển chọn đảm bảo về chất lượng không chạy theo số lượng mà làm mất lòng người tiêu dùng. Hãy đến với Shop bán Đầm hoa dành cho người mập tại TPHCM để trải nghiệm.

Trước:
Sau:

Check Also

Shop bán Áo kiểu đẹp dành cho người mập tại TPHCM

Ngày nay, với tính chất công việc của những cô gái phải ngồi nhiều trong …

Leave a Reply

Bạn đang xem Shop bán Đầm hoa dành cho người mập béo tại TPHCM